Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lg Dự Định

Thảo luận trong 'Sữa chữa DTDD' bắt đầu bởi boiminhchau, 21/4/17.

 1. boiminhchau
  Offline

  boiminhchau Thành Viên Cấp 1

  41
  6
  0
  Spice mobile dự định tung ra một số điện thoại Android với kích cỡ màn hình từ 2,8 đến 5 inch và khoảng từ 5000 đến 15,000 Rs.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Spice sẽ tung ra một loạt các điện thoại thông minh mà họ gọi là phạm vi sẵn sàng của Android ICS. Điện thoại sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 2.3 nhưng sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 ICS.

  Công ty đã xác nhận với 'The Mobile Indian' rằng họ dự định tung ra thị trường điện thoại thông minh với kích cỡ màn hình từ 2,8 inch và 5,0 inch. Những loại này sẽ có giá từ 5000 đến 15.000 Rs.

  Spice hy vọng sẽ tung ra ít nhất một điện thoại từ phạm vi này trong 15 ngày tới. Các điện thoại này sẽ có thêm tính năng bảo mật với phần mềm chống virus tải trước và sẽ có chức năng GPS / AGPS, WiFi / WiFi Tethering và chức năng hai SIM với sự kết hợp của 3G + 2G.

  Tuy nhiên, người phát ngôn của công ty từ chối tiết lộ thêm chi tiết về điện thoại. Tên hoặc số mô hình của điện thoại cũng chưa được tiết lộ.
  Ứng dụng Instapaper cho phép lưu các trang web trên điện thoại thông minh để đọc ngoại tuyến sau này.
  Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
  Instapaper là một ứng dụng đã được khá phổ biến do khả năng của mình để tiết kiệm các trang web để đọc ngoại tuyến. Các nhà phát triển ứng dụng đã phát hành ứng dụng Instapaper tương tự cho nền tảng Android với giá 166,5 đô la.

  Ứng dụng Instapaper cũng cho phép định dạng văn bản, điều chỉnh phông chữ, kích thước chữ, chế độ tối và nhiều hơn nữa. Có một số lỗi và tính năng tương tự cung cấp các ứng dụng trong Cửa hàng Google Play nhưng không ai trong số chúng làm tốt hơn như ứng dụng Instapaper chính thức.
  Instapaper
  Ứng dụng Instapaper về cơ bản sẽ làm giảm bố cục của bất kỳ trang web điển hình nào và tối ưu hóa nó để làm cho nó có thể đọc được trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tất cả nội dung được tải xuống từ web có sẵn để đọc ngoại tuyến hoàn chỉnh - không cần kết nối WiFi hoặc dữ liệu.
  Instapaper
  Sau đó, bạn có thể quản lý khả năng đọc của văn bản và nội dung đã tải xuống bằng các tùy chọn khác nhau được cung cấp.
  Instapaper
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh kích thước văn bản để phù hợp với sự thoải mái đọc sách và thậm chí thay đổi phông chữ để giữ cho bạn quan tâm. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số pin, sau đó bạn thậm chí có thể đảo ngược cái nhìn và đi cho nền tối hơn với văn bản màu trắng.
   

Chia sẻ trang này