Toyota Vios Năm 2017

Thảo luận trong 'Khoa học đời sống' bắt đầu bởi haijk198, 20/3/17.

 1. haijk198
  Offline

  haijk198 Thành Viên Mới

  23
  1
  0
  Toyota Vios Chỉ cần FYI cho tất cả ... Tôi sở hữu một '05 Hemi Ram QC 4 × 4 và một '07 Tundra DC 4 × 4 và tôi tin rằng chúng tôi đã kéo họ nhiều lần (thứ Sáu sau khi làm việc). Với Tundra ở TC chế độ và Ram với OD off, Tundra thường thắng bởi một vài chiều dài xe. Với TC tắt, và trong Tow / chế độ Hual trong Tundra, nó thắng khoảng 80-100 ft. Tôi yêu cả hai xe tải và cả hai đã phục vụ tôi rất nổi tôi chỉ muốn làm sáng tỏ một số cuộc đua kéo "nếu những gì của "mà tôi đã nhìn thấy ở đây. Cả hai xe tải được mở rộng cab, 4 × 4, 5.7L V-8, với khoảng 60K và 90k dặm vào chúng và hoàn toàn chứng khoán ... .Nếu một trong số họ đã được modded- ai biết ???Đủ! Tôi không đua xe tải của tôi. Tôi vừa mua một trailer 26 du lịch và đã không rút được chưa. Tôi có một 2007 Tundra 5,7 reg taxi 4X4. Những gì tôi có thể nói với bạn là tôi nhận được 20mpg bay ở 65 không có trailer. Nếu tôi chạy 75-80 tôi sẽ nhận được 15mpg. Tôi đang tính toán điều này bằng tay là chính xác hơn so với máy tính. Tôi không quan tâm đến việc lãng phí cuộc trò chuyện về thương hiệu khác của xe tải. Tôi cảm thấy tôi thực hiện các quyền mua cho nhu cầu của tôi. Tôi cảm thấy rằng Dodge, Ford và GM xây dựng xe tải tốt. Tôi cũng muốn nói thêm Tôi có 15.000 dặm trên Tundra này hoàn toàn không có vấn đề. Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu là 5,4 Ford 4X4 và Dodge Hemis và từ những gì tôi thu thập các nền kinh tế nhiên liệu có vẻ là như nhau. Tôi nói lái những gì làm cho bạn hạnh phúc.Đánh dấu thả phức tạp. Chỉ vì bạn sản xuất hàng loạt sản phẩm không làm cho nó tốt. Ohh bởi cách tôi làm có một việc Mỹ và tôi sở hữu một Tundra. Chưa bao giờ một lần tôi sẽ phải xem xét một né tránh. Tôi thấy quá nhiều xe của logo cùng đường. Bạn cũng có cách giao thiệp mà né tránh làm cho chỉ có phiên bản lần đầu tiên của một chiếc xe tải mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu điều đó là như vậy thì họ sẽ không có ford, chevy hoặc bất cứ ai khác. Kể từ đó không phải là trường hợp bạn cần để wakeup từ cơn ác mộng mà bạn đang gặp phải. Khi bạn làm mùi B / S bạn đang xúc.Sau khi đọc tất cả các bài viết về chủ đề này bây giờ tôi nhận ra lý do tại sao rất nhiều Dodge chủ xe có đề can Harley ở cửa sổ phía sau của họ. Ít nhất Harley đang xây dựng một sản phẩm tốt hơn những ngày này, hy vọng các '09 Ram sẽ là một cải tiến lớn là tốt.Toyota Hiace

  BTW tôi sở hữu một chiếc Dodge '87 với gần 300K trên đó là một chiếc xe tuyệt vời. Đó là một sự xấu hổ Mitsubishi đã phải xây dựng nó ở Nhật Bản cho Dodge. (Raider / Montero).
  Rod: Vâng tôi không phải là một fan hâm mộ Tundra, cũng không phải là một fan hâm mộ Ram, nhưng tại sao so sánh xe của bạn với một vài mods nhẹ với một xe tải chứng khoán? Đó không phải là đưa bạn vào một lợi thế và không được coi là một cuộc đấu tranh bình đẳng? Tại sao không so sánh Ram của bạn đến một Tundra với một CAI và Catback hệ thống quá? Hoặc có thể sẽ cung cấp cho các Tundra một lợi thế không công bằng? Táo để táo brotha của tôi!
  ok ... nhìn vào ngày của bài viết này ... 0,2007 ....

  bây giờ nhìn vào mới dodge ram 2009
  nó là một pushrod có thể phá hủy bất kỳ cam trên cao đúp
  410FT và gần như 400HP., ...... Tôi shure rằng với một vài tinh chỉnh, bạn có thể bóp cách nhiều hơn ngoài những HEMI ... ..

  kinda như CHEVY 350 ...... lượng tốt hơn lớn hơn TBI độ cam và pushrods quá khổ ...... .Bạn có thể đi từ 200HP đến khoảng 300 hoặc hơn nữa ... ..
  DODGE ROCKS! ... .so DOES CHEVY !! ... ..NOT FORD.!
  Dodge Chủ đầu tư: Tại sao oh lý do tại sao, tất cả mọi người phải suy nghĩ một xe tải đầy đủ kích thước chỉ khía cạnh là "làm thế nào lớn là động cơ của tôi" hay "Hãy nhìn hp / lb-ft # 's". Dude, nó là tốt đẹp để biết, có thể cung cấp cho một số thành tích, nhưng các thử nghiệm thực tế của một chiếc xe tải cỡ lớn, giống như hầu hết các loại xe, là nó là tất cả xung quanh và tổng pkg, không chỉ là 1 khía cạnh. Và HEMI là một động cơ tốt đẹp, nhưng nó được bọc trong Dodge và kết nối với một hộp số có vấn đề. Nó âm thanh như Dodge sẽ phát hành một 6spd sớm, nhưng nó sẽ là có vấn đề như trannies trước đó của họ? Toyota Innova
   

Chia sẻ trang này