Sửa Chữa Ipad Ưu Đãi Nhất Hiện Nay Hà Nội

Thảo luận trong 'Sữa chữa DTDD' bắt đầu bởi xuanphonga, 20/3/17.

 1. xuanphonga
  Offline

  xuanphonga Thành Viên Mới

  9
  1
  0
  Sửa Chữa Ipad Hà Nội
  Lưới những người mới
  Đối với những người không có việc làm hoặc nhà, làm thế nào có liên quan là các trang web? báo cáo John Cunningham
  Xem thêm các tùy chọn chia sẻ
  cổ phiếu
  0
  John Cunningham
  Thứ tư ngày 27 tháng sáu năm 2001 00.40 BST Xuất bản lần đầu vào thứ tư ngày 27 tháng sáu năm 2001 00.40 BST
  Ngay sau khi bắt đầu một chương trình sáng tạo để "dây lên" điểm số của các hộ gia đình ở khu vực Kensington tước Liverpool, cho dân máy tính miễn phí và truy cập internet, một số người dùng khó khăn đó đã được báo cáo là bán ra thiết bị của họ cho 100 £ một thời gian . Đó là một, lạm dụng trẻ vị thành niên bị cô lập của một đề án liên quan đến 12.000 hộ gia đình có thu nhập thấp ở nhiều vùng của đất nước. Gì là đáng lo ngại chuyên gia xa hơn là một thực tế rằng các dự án chính phủ tài trợ như vậy đang được thất vọng bởi một tổng số gần như thiếu nguyên liệu web hữu ích cho các nhóm loại trừ xã hội.

  Các Bộ trưởng đã thông qua các mục tiêu rộng lớn của tất cả mọi người nhận được trực tuyến vào năm 2005. Tuy nhiên, nếu bạn đang thất nghiệp, vô gia cư, bệnh tâm thần, bị tù hoặc bị quản chế; hoặc nếu bạn là một người chăm sóc, hoặc một người phụ nữ gắn liền với nhà vì trẻ em hoặc vì lý do tôn giáo, internet vẫn phớt lờ bạn, theo một báo cáo được công bố bởi Hiệp hội Fabian nghĩ rằng xe tăng.

  Sửa Chữa Iphone Hà Nội
  Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong mùa đông này NHS
  Đọc thêm
  Bởi vì mạng là lái xe của thị trường, nó có đầy đủ các nội dung nhằm vào người tiêu dùng giàu có. "Nhưng nếu bạn cần biết về ký túc xá cho người vô gia cư trong thị trấn của bạn?" hỏi Samantha Hellawell, người biên soạn các báo cáo, Beyond Access, và là giám đốc của IS Communications, một công ty chuyên trong việc mở rộng tiếp cận cộng đồng cho công nghệ mới.

  nhắn Hellawell - từ nhóm sáu tập trung của người dân coi là loại trừ và từ các dự án nghiên cứu tám ICT cộng đồng (công nghệ thông tin và truyền thông) - là giải pháp tốt nhất cho cuộc khủng hoảng nội dung là để cho mọi người lựa chọn và biên dịch thông tin của hầu hết sử dụng cho các cộng đồng của họ. Đi vòng quanh đất nước, cô nghe thấy một lần nữa và một lần nữa trong những rào cản ngăn nhóm tước chụp để máy tính dễ dàng như họ phải điện thoại di động.

  Tuy nhiên, đây là những trở ngại mà Whitehall, và nhiều hội đồng, đã khó coi. Đây là trung tâm học tập công nghệ thông tin sử dụng mở ít và mong mẹ đi cùng, nếu không có một nhà trẻ. Nó có khả năng chứng minh không thành công để cung cấp cho các máy tính dựa vào cộng đồng cho phụ nữ Hồi giáo, những người sẽ chỉ đi trực tuyến, nếu có, trong sự riêng tư của nhà riêng của họ.

  Ngay cả khi các trang web dựa vào cộng đồng tồn tại, nội dung thường đòi hỏi một mức độ cao của chữ, mà nhiều người sử dụng hoàn cảnh khó khăn không có. Ở đâu cũng có nghĩa là cơ quan cung cấp thông tin trên, các kỹ năng dụ, biết đọc biết viết và học tập, chương trình có xu hướng chỉ đơn thuần là một cuốn sách giáo khoa trên màn hình.

  Pat Haikin là giám đốc chương trình tại Đào tạo cho cuộc sống, một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ người học không truyền thống chuẩn bị cho việc làm trong nền kinh tế mới. Cô nói: "Giả định là bạn có một cuốn sách giáo khoa, chia thành từng phần và chuyển nó lên web Nhưng khách hàng của chúng tôi không tìm hiểu tuần tự Họ là những người học lộn xộn Họ sẽ đi cho các bit họ tò mò về ngày hôm đó... và bạn phải đảm bảo rằng các tài liệu mà họ đi qua là hấp dẫn. "
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Hà Nội
  Trong khi ca ngợi chính quyền Blair cho các mục tiêu của mình và đầu tư trong lĩnh vực CNTT, Hellawell tương tự cảnh báo: "Chính phủ cần để cho đi và để cho mọi người làm cho nội dung của họ Họ biết những gì người khác ở vị trí của họ muốn và cần Chiến lược đổi mới khu vực quốc gia là.. về đưa tiền cho cộng đồng để tìm giải pháp cho mình. tôi muốn nhìn thấy nó đi, ví dụ, để phụ nữ Hồi giáo, để đưa ra nội dung có ý nghĩa. "

  Nhiều chương trình giàu trí tưởng tượng, tuy nhiên, đã được bắt đầu để dỗ miễn cưỡng, các vách ngăn và đôi khi sợ hãi để ngồi trước màn hình máy tính. Một số cụ thể cho các nhu cầu của các khu nhà ở, nơi mạng nội bộ đã được thành lập để xem trẻ em và cảnh báo của kẻ gây rối, với máy ảnh thò ra cửa sổ. Các nhóm khác sử dụng mạng nội bộ của mình để thăm dò ý kiến phản ứng tức thời đến các vấn đề về cách thức bất động sản của họ được quản lý.

  Các Redbricks động sản ở Hulme, Manchester, không đợi sự giúp đỡ của chính phủ. Một cư dân, Nigel Stewart, dùng tiền của mình để mua một đường dây thuê bao, và với một nhóm bạn, bắt đầu cáp lên nhà hàng xóm của mình '. Cho đến nay, 90 trong số họ trong sáu khối căn hộ có thể đăng nhập vào mạng và có thể giao tiếp với nhau trên mạng nội bộ tùy họ, 24 giờ một ngày, cho £ 3 tuần.
   

Chia sẻ trang này