Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Lựa Chọn Địa Điểm Tốt

Thảo luận trong 'Sữa chữa DTDD' bắt đầu bởi boiminhchau, 17/2/17.

 1. boiminhchau
  Offline

  boiminhchau Thành Viên Cấp 1

  62
  6
  0
  Khi cuộc chiến Inslaw-DOJ đã tham gia tại tòa án phá sản, luật sư trưởng của Inslaw, Leigh Ratiner, đã bị sa thải từ Dickstein, Shapiro & Morin, công ty nơi ông đã từng là một đối tác trong 10 năm. bắn của ông đưa ra sau khi một đối tác Dickstein, Leonard may, gặp Arnold Burns, sau đó- Phó tổng chưởng lý của Bộ Tư pháp.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  May là tư vấn cho Tổng thống Richard Nixon và trợ lý của Tổng thống Gerald Ford. Ông đã làm chứng trước khi một cuộc điều tra của Thượng viện rằng ông và Meese thảo luận về trường hợp Inslaw trong tháng 10 năm 1986, và sau đó ông đã gặp Burns. Hai ngày sau Ratiner đã bị sa thải.

  Các điều khoản của việc giải quyết tài chính giữa Ratiner và công ty của ông đã được giữ bí mật, nhưng DÂY lại được kể bởi điệp viên cũ của Israel Ari Ben Menashe rằng tình báo Israel trả tiền để có Ratiner bắn, và số tiền được chuyển qua Hadron Inc., cùng công ty mà Earl Brian sử dụng để phân phối các bản sao bất hợp pháp của PROMIS. Thông qua các nguồn thông tin, DÂY đã xác nhận một cách độc lập các phần của những cáo buộc Ben Menashe của.

  Ben Menashe đã nói với DÂY rằng ông đã nhìn thấy một bản ghi nhớ ở Israel, được viết bằng tiếng Hebrew, yêu cầu quỹ cho "một luật sư." Ông khẳng định đã nhìn thấy các bản ghi nhớ tại văn phòng của một Mossad doanh (Israel CIA), nội bộ Bộ Quốc phòng và Quân ủy ban chuyên trong quan hệ Israel-Iran. Israel thừa nhận rằng Ben Menashe xử lý thông tin liên lạc ở mức này và do đó sẽ có quyền truy cập vào truyền như vậy.

  Ben Menashe cho biết số tiền này được sử dụng như thanh toán giải quyết Ratiner của. "Số tiền này đã được chuyển giao, 600.000 $, để Hadron," ông nói. Là tại sao Hadron đã được sử dụng, Ben Menashe tuyên bố: "Bởi vì [Brian] đã tham gia khá sâu sắc." Ông nói Ratiner không hề biết về nguồn gốc của các quỹ giải quyết.

  Ratiner, liên lạc sau cuộc phỏng vấn Ben Menashe, cho biết ông chưa bao giờ tiết lộ số tiền giải quyết tách cho bất cứ ai. Ông được giới hạn theo hợp đồng của công ty cũ của mình từ bất kỳ thảo luận chi tiết cụ thể của việc sa thải. Khi được hỏi liệu con số Bến Menashe của là đúng, Ratiner nói, "Tôi không thể bình luận vì nó sẽ giống như tiết lộ cho họ." DÂY nằm một nguồn nền sâu xác nhận rằng số tiền là "đúng gần như đồng xu."
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Ratiner cho biết ông đã bị sốc tại các cáo buộc rửa tiền. "Dickstein, Shapiro là công ty lớn thứ 10 ở Washington và tôi không có lý do để nghĩ rằng nó đã khác hơn là uy tín," ông nói. "Tại sao tất cả những người tiếp xúc với các trường hợp Inslaw trở thành một nạn nhân?" - RLF


  Một nhà báo chết Tăng Một số Lông mày

  Trong số nhiều kết luận mạnh mẽ của "Báo cáo Ủy ban Tư pháp House on the Inslaw Affair" khá đáng ngạc nhiên và ngắn gọn đề nghị này: ". Điều tra cái chết của ông Casolaro"

  Freelance phóng viên Danny Casolaro dành vài năm cuối cùng của cuộc đời mình điều tra một mô hình mà ông gọi là "bạch tuộc". Theo Casolaro, Inslaw chỉ là một phần của một câu chuyện lớn hơn của các cơ quan tình báo như thế nào, các Sở Tư pháp và thậm chí cả đám đông đã lật đổ các chính phủ và các chức năng khác nhau của mình cho lợi nhuận của mình.

  Casolaro đã hy vọng để viết một cuốn sách dựa trên báo cáo của ông. lý thuyết của ông, trong đó một số phóng viên điều tra dày dạn đã mô tả như ngây thơ, dẫn anh ta vào một Tam giác Bermuda của Spooks, súng, ma túy và tội phạm có tổ chức. Ngày 10 Tháng 8 năm 1991, ông đã được tìm thấy đã chết trong một căn phòng khách sạn Martinsburg, W. Va.. Cả hai cổ tay bị cắt giảm sâu.

  chết Casolaro đã chỉ đào sâu những bí ẩn xung quanh Inslaw. Trong số các khía cạnh khác thường hơn cái chết của ông: Ông đã đi Martinsburg để đáp ứng một người cung cấp tin có tên ông không bao giờ tiết lộ. Ông đã gọi về nhà vào buổi chiều trước khi cái chết của ông nói ông sẽ bị trễ cho một cuộc họp gia đình. cảnh sát Martinsburg cho phép cơ thể của ông được ướp xác trước khi các thành viên trong gia đình đã được thông báo và cảnh báo nhân viên khách sạn không được nói chuyện với các phóng viên. Các phòng khách sạn ngay lập tức được kỳ cọ bằng một dịch vụ làm sạch. Casolaro đã nói với một số bạn bè và anh trai của mình rằng nếu bất cứ điều gì từng xảy ra với anh ta, không tin rằng đó là một tai nạn. Và ghi chép của mình, mà nhân chứng nhìn thấy anh mang vào khách sạn, bị mất tích.

  Cái chết của ông đã được cai trị một vụ tự tử của các cơ quan Martinsburg và Tây Virginia vài tháng sau đó. Bạn bè, người thân và một số nhà nghiên vẫn khóc hôi.

  Một nguồn tin thân cận đã về hưu Thẩm phán Liên bang Nicholas Bua (người được chỉ định chính quyền Bush người đang điều tra Inslaw) cho biết Bua sẽ không đến với bất kỳ kết luận về số phận của Casolaro. "Tôi không biết nếu ông tự sát hoặc nếu nó đã giết người", nguồn tin cho biết. "Tuy nhiên, bằng chứng là phù hợp với cả hai lý thuyết. Có những điều mà làm phiền tôi, nhưng ... chắc chắn không ai có thể bị truy tố về các bằng chứng đó là có sẵn."
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Điều đó nghĩa là gì? Hoặc là một cuộc điều tra độc lập trống lên thêm bằng chứng, hoặc các trường hợp có thể không bao giờ được giải quyết.

  Ủy ban Tư pháp nhà có thể đã viết những gì có thể được gọi là quyết định cuối cùng về cái chết không thể giải thích Danny Casolaro của: "Miễn là khả năng tồn tại mà Danny Casolaro chết như là kết quả của cuộc điều tra của mình vào vấn đề Inslaw, nó là bắt buộc mà tiếp tục điều tra được tiến hành ". - RLF
   

Chia sẻ trang này