Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Chế Độ Ban Đêm

Thảo luận trong 'Sữa chữa DTDD' bắt đầu bởi tieudieulang, 18/5/17 lúc 13:57.

 1. tieudieulang
  Offline

  tieudieulang Thành Viên Mới

  4
  1
  0
  Opera Software đã phát hành trình duyệt web di động Opera Mini 8 với tính năng duyệt web Riêng tư và tính năng Chế độ ban đêm.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Opera Mini là ứng dụng cứu hộ cho tất cả các chủ sở hữu điện thoại di động ở Ấn Độ, đặc biệt là những người có dữ liệu hạn chế. Đối với họ và nhiều người khác, Opera Software đã phát hành trình duyệt web di động Opera Mini 8 mới với tính năng Duyệt web riêng và Chế độ Đêm. Ngoài hai tính năng chính này, Opera Mini 8 cũng cung cấp báo cáo cải tiến về tiết kiệm dữ liệu của bạn.

  Opera Mini 8 được đóng gói với máy chủ tối ưu hóa công nghệ nén dữ liệu. Công nghệ này được chính thức gọi là chế độ Opera Turbo về cơ bản làm giảm kích thước trang web thực tế để phù hợp với kết nối và kích thước màn hình của thiết bị của người dùng. Trình duyệt Opera Mini 8 mới mang lại cải tiến trình duyệt hiện đại, chẳng hạn như giao diện Quay số nhanh nhanh hơn để ghim trang web yêu thích của bạn. Giao diện người dùng tổng thể cung cấp cảm giác thiết kế theo phong cách phẳng, minimalistic.

  Bạn có thể kích hoạt chế độ Duyệt web Riêng tư trong các tab của trình duyệt để có thể tận hưởng quyền riêng tư hoàn toàn cho tab cụ thể đó. Trên tab Được bật chế độ riêng, trình duyệt sẽ không thể lưu trữ bất kỳ thông tin nào - lịch sử, hình ảnh, hình ảnh, video hoặc thậm chí là mật khẩu. Chế độ duyệt cá nhân của nó là lý tưởng nếu bạn phải để cho bất cứ ai sử dụng Opera Mini để truy cập vào bất kỳ trang web mà không để lại dấu vết phía sau.
  Opera Mini 8
  Chế độ ban đêm của trình duyệt mới về cơ bản cung cấp giao diện xuất hiện tối hơn và màu xám sao cho độ sáng màn hình không làm tổn thương mắt nhiều. Rất hữu ích cho những ai yêu thích duyệt web di động vào ban đêm và muốn thưởng thức nội dung trong thời gian dài hơn.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Opera Mini 8
  Opera Mini 8 được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng di động chính bao gồm điện thoại di động chạy trên các phần mềm dựa trên J2ME.

  Sony Xperia E1 và Xperia E1 Dual có tính năng kỹ thuật tương tự, ngoại trừ kết nối hai thẻ SIM trong thời gian sau.

  Xperia E1 và Xperia E1 Dual của Sony, đã được công bố cho Ấn Độ vài ngày trở lại, hiện đã có mặt trên các nhà bán lẻ trực tuyến. Chiếc Sony Xperia E1 mới có giá 9.990 Rs trong khi Xperia E1 Dual là đáng ngạc nhiên với mức giá thấp hơn 9.690 Rs (mức giá tốt nhất).

  Sony Xperia E1 và Xperia E1 Dual có các tính năng kỹ thuật tương tự, ngoại trừ kết nối đôi thẻ SIM trong thời gian sau. Sony đã trang bị màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 800x480 pixel trong các thiết bị cầm tay này. Chúng được cung cấp bởi chipset di động Qualcomm Snapdragon 200 lõi kép 1,2 GHz và có 512 MB RAM có vẻ như vượt qua. Theo mặc định, cả hai điện thoại thông minh chạy Android 4,3 Jelly Bean cập nhật với tối ưu hóa đóng gói của Sony Mobile trên đầu trang của nó.
  Sony Xperia E1
  Sony Xperia E1 và E1 Dual cung cấp máy ảnh 3 megapixel với ghi âm HD ở phía sau. Tuy nhiên, bộ nhớ trên boi chỉ là 4 GB nhưng có thể thêm một thẻ nhớ micro SD vào khe bộ nhớ. Xét về độ dày 12 mm và nặng 120 gram, Xperia E1 có thể hỗ trợ mạng 3G và hỗ trợ Wi-Fi cho trải nghiệm internet di động nhanh hơn. Không có camera mặt trước trong điện thoại di động.
  Sony Xperia E1
  Các thiết bị đi kèm với Bluetooth, Đài FM với RDS và GPS với A-GPS cũng như hỗ trợ GLONASS. Sony sẽ bán các phiên bản Xperia E1 và Xperia E1 Dual màu đen, trắng và tím.
  Sony Xperia E1
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  Mặc dù bên ngoài của Xperia E1 và Xperia E1 Dual mang lại những ảnh hưởng thiết kế cân bằng omni, các thông số kỹ thuật làm cho điện thoại rất dễ đánh bại. Xperia E1 và Xperia E1 dual SIM sẽ phải cạnh tranh với các thiết bị Micromax Canvas cùng với các mô hình Karbonn Titanium và Nokia Lumia 525. Bộ nhớ trên boi chỉ là 4 GB nhưng người ta luôn có thể thêm một thẻ nhớ micro SD vào khe bộ nhớ. Xét về độ dày 12 mm và nặng 120 gram, Xperia E1 có thể hỗ trợ mạng 3G và hỗ trợ Wi-Fi cho trải nghiệm Internet di động nhanh hơn. Không có camera mặt trước trong điện thoại di động. Các thiết bị đi kèm với Bluetooth, Đài FM với RDS và GPS với A-GPS cũng như hỗ trợ GLONASS. Sony sẽ bán các phiên bản Xperia E1 và Xperia E1 Dual màu đen, trắng và tím.
   

Chia sẻ trang này