Game Cho Symbian Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Thảo luận trong 'KHU VỰC ỨNG DỤNG - GAMES - THEMES' bắt đầu bởi kinhdoanh21x, 7/1/13.

 1. kinhdoanh21x
  Offline

  kinhdoanh21x Thành Viên Mới

  13
  1
  1
  Hãy cùng khám phá kho game cho dòng Symbian mới nhất, truy cập ngay: taigame

  TẢI GAME ĐUA XE KHÔNG GIỚI HẠN

  Chi tiết
  Bạn có một Superbike mạnh mẽ, bạn chỉ cần di chuyển đến một thành phố mới và muốn chinh phục Alice, quyến rũ nhất và cạnh tranh nhất của tất cả các đối thủ của bạn. Trong khi đó bạn có thể vui chơi với bạn bè trên đường phố hoặc trên các mạch chuyên nghiệp nhưng xem cảnh sát người theo dõi bạn kể từ phút đến thị trấn.

  Trên chiếc xe đạp của bạn và lái xe quanh thành phố theo cách bạn muốn. Kiếm được nhiều tiền, ở lại đi từ cảnh sát và có một ổ đĩa điên. Mát mẻ chủng tộc đang chờ đợi cho bạn đấu tranh!

  Ai yêu thích môn thể thao đua xe hãy tải game ngay về máy nhé

  [​IMG]

  Link download: Sportbike unlimited

  VƯỢT MỌI THỬ THÁCH VỚI LEA TRONG GAME LANDERS

  Chi tiết

  Bạn là Lea, một thí điểm Anti-G sexy. Trèo lên tất cả các bức tường với xe tăng của mình để loại bỏ các Landers! Ngọn lửa Landers vào bạn, nhưng đánh bại họ ở trò chơi của riêng của họ: bắn đạn của họ để gửi chúng trở lại và do đó, loại bỏ toàn bộ hàng của Landers. Nhưng cảnh báo! Họ cũng có thể chống lại bạn! Tìm cách riêng của bạn để chơi bằng cách sử dụng hai phương thức xử lý! Trong chế độ cổ điển, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy dấu hiệu của bạn, trong khi ở chế độ vòng quay, bạn sẽ có thể xoay màn hình của bạn hứng thú hơn nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link download: Landers

  HÓA THÂN VÀO NHÂN VẬT SPIDER MAN ĐỂ CỨU THÀNH PHỐ NEW-YORK

  Chi tiết

  Trò chơi được thực hiện trên cơ sở của bộ phim mới về Spider-Man! Spider-Man tuyệt vời – là một loạt truyện tranh về siêu anh hùng Spider-Man được sản xuất bởi Marvel Comics kể từ năm 1963. Các hành động anh hùng và cuộc phiêu lưu của Spider-Man mới đang chờ đợi cho bạn. Bảo vệ thành phố của bạn một lần nữa!

  [​IMG]

  Spider-Man sẽ đưa bạn khám phá một thế giới 3D với đồ họa trên di động thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ đóng vai siêu anh hùng Spider-Man và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ thành phố New-York. Hãy chuẩn bị những ký năng chơi game của mình để có thể trải nghiệm và vượt qua những thử thách trong Spider-Man, vì các thử thách này không hề dễ dàng đâu nha.

  Hành trình trong phiên bản iOS & Android là quá trình thực hiện thực hiện 25 nhiệm vụ lấy cảm hứng từ cốt truyện của bộ phim sắp tới, tất cả đều được thiết lập trong 5 địa điểm khác nhau của thành phố New-York, trong đó có Central Park, Times Square, trung tâm thành phố Manhattan.

  [​IMG]

  Link download: Spider man

  THAM GIA CHIẾN ĐẤU TRÊN KHÔNG VỚI GAME EUROFIGHTER

  Chi tiết

  Các mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố toàn cầu đang ở mức cao mới, thông minh đã dẫn đầu một nhóm phi đội Blade nổi tiếng của Eurofighters đến một vị trí từ xa với duy nhất nhiệm vụ kết thúc cuộc chiến tranh này mãi mãi. Công việc của bạn như là nhà lãnh đạo phi đội Blade 1 là xâm nhập vào các căn cứ của đối phương và mang xuống những kẻ khủng bố ở tất cả các chi phí.

  Nhiệm vụ của bạn sẽ thấy bạn thương lượng 12 cấp độ trong một loạt các cảnh quan tuyệt đẹp địa điểm, từ các bãi biển hòn đảo xinh đẹp với những ngọn núi phủ tuyết trắng, bạn tìm kiếm thêm thông tin về nơi ở của các nhà lãnh đạo khủng bố.

  [​IMG]

  Mỗi cấp độ đã bị phá hủy môi trường do đó, không để lại bất kỳ đá unturned nhiệm vụ của bạn để phát hiện ra những bí mật khủng bố, nổ tung cầu, các tòa nhà và cung cấp các căn cứ ở bất cứ nơi nào có thể.

  Bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều nâng cấp vũ khí và thậm chí cả tên lửa và tên lửa giúp bạn với công việc của bạn. Bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được như chúng ta đã có báo cáo của công nghệ mới tinh vi chưa từng có trong chiến tranh hiện đại.

  [​IMG]

  Link download: EuroFighter

  Khám phá: http://taigame.edu.vn
   

Chia sẻ trang này